khuyến mãi đất nền hùng vương
dự án làng việt kiều hải phòng
hoàng huy riverside hải phòng
chung cư pruksa town hải phòng
Liền kề golden land hoàng huy
dự án Pruksa Town
dự án flamingo cát bà
Đất nền Hùng Vương

thuê căn hộ mini xu hướng mới thị trường

Cho thuê căn hộ mini đang là xu hứng của thị trường

Theo khảo sát hơn 1 năm qua,  mô hình cho thuê căn hộ mini đăng rất được ưu chuộng và thù hút như cầu rất cao của người sử dụng.

>> Cho thuê căn hộ Pruksa Town An Đồng Hải Phòng

Theo khảo sát trong hơn 1 năm qua, thực tế trên đã thay đổi. Mối quan tâm của không ít khách hàng đang hướng vào thuê căn hộ mini. “Khẩu vị” của người thuê nhà đã dần thay đổi trong những năm gần đây. Một bộ phận không nhỏ các gia đình trẻ, người đi làm và ngay cả những sinh viên có điều kiện đã và đang có xu hướng chọn thuê những không gian sống chất lượng.

cho thuê căn hộ mini pruksa town

Căn hộ mini là những không gian sống “cao cấp” hơn phòng trọ ở chất lượng nhà ở, các tiện ích và dịch vụ đi kèm. Mô hình nhà ở này có diện tích dao động phổ biến từ 30-60m2, giá thuê từ 3-7 triệu đồng/tháng. Căn hộ mini nằm trong các tòa nhà cao tầng (từ 4-9 tầng), có thang máy, bảo vệ, camera an ninh, người quét dọn vệ sinh… Các phòng khép kín và được trang bị đầy đủ tiện nghi như giường, tủ, internet cáp quang, nóng lạnh, điều hòa….

Cùng 1 mức tiền nhưng căn hộ bình thường luôn có diện tích thuê lớn hơn gấp đôi, gấp rưỡi so với căn hộ mini. Với 4-7 triệu đồng/tháng, khách hàng có thể thuê căn có diện tích hơn 100m2 nhưng chỉ có thể thuê căn hộ mini 40-60m2 ở các quận trung tâm.

bàn giao căn hộ pruksa town

Theo khảo sát thị trường, sức hút của việc cho thuê căn hộ mini bởi 2 yếu tố là vị trí và tiện ích, dịch vụ. Các căn hộ bình dân thường nằm ở vị trí xa trung tâm, trong khi căn hộ mini lại tọa lạc ở các quận trung tâm của thành phố, rất thuận tiện cho việc đi lại. Ngoài ra, căn hộ mini cũng không kém cạnh các tòa chung cư thương mại khi cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ về bảo vệ, an ninh và vệ sinh… Do đó, dù đắt đỏ hơn nhưng căn hộ mini vẫn hút mạnh khách thuê.

Trên thực tế, rất nhiều khách hàng đang sống ở căn hộ giá rẻ hoặc có ý định thuê phân khúc này đã chuyển hướng sang thuê căn hộ mini. 

Dịch vụ tư vấn 24/7 và hoàn toàn miễn phí

Bởi chuyên viên BĐS có bề dày kinh nghiệm và uy tín của Địa Ốc Phú Thịnh
sẵn sàng trợ giúp và cung cấp thông tin về dự án tới khách hàng

Vui lòng liên hệ 0934 338 111- 0934 282 111