khuyến mãi đất nền hùng vương
dự án làng việt kiều hải phòng
hoàng huy riverside hải phòng
chung cư pruksa town hải phòng
Liền kề golden land hoàng huy
dự án Pruksa Town
dự án flamingo cát bà
Đất nền Hùng Vương

Bệnh viện Vinmec Hải Phòng chính thức khai trương

Bệnh viện Vinmec Hải Phòng – điểm nhấn mới của thành phố

Ngày 09/07/2018, Bệnh viện Vinmec Hải Phòng chính thức khai trương, đưa ngành Y tế phát triển mạnh mẽ, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân thành phố và các tỉnh lân cận, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại thành phố.

>> Tin tức Hải Phòng

>> Bất động sản Hải Phòng

Vinmec Hải Phòng là bệnh viện thứ 7 trong hệ thống y tế Vinmec đi vào hoạt động, sau các cơ sở tại Hà Nội, Phú Quốc (Kiên Giang), Nha Trang (Khánh Hòa), TP. Hồ Chí Minh, Hạ Long (Quảng Ninh) và Đà Nẵng. Bệnh viện có tổng diện tích xây dựng gần 30.000 m2, gồm 8 tầng nổi, tầng hầm, với các chuyên khoa mũi nhọn như sản, nhi, tim mạch, nội tiêu hóa, chấn thương chỉnh hình, tiết niệu, chẩn đoán hình ảnh, phục hồi chức năng…

Với tổng vốn đầu tư hơn 1900 tỷ đồng, bệnh viện được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, trong đó có những thiết bị lần đầu xuất hiện tại Hải Phòng như máy cộng hưởng từ Signa Pioneer 3.0 Tesla hãng GE (Mỹ) MRI 3.0 Tesla công nghệ không tiếng ồn; máy chụp cắt lớp vi tính (CT) 640 lát cắt cho phép chụp động mạch vành không cần thuốc giảm nhịp tim,  bảo đảm an toàn và thuận tiện tối đa cho khách hàng…

bệnh viện đa khoa vinmec hải phòng

Đặc biệt, bệnh viện Vinmec Hải Phòng được trang bị phòng can thiệp tim mạch (Cathlab) với hệ thống chụp mạch máu can thiệp 2 bình diện DSA cho phép can thiệp các bệnh mạch vành chính xác, toàn diện. Bệnh viện Vinmec Hải Phòng cũng đầu tư trọng điểm cho hệ thống phòng mổ đồng bộ, hiện đại bao gồm các phòng mổ tim, mổ chấn thương chỉnh hình, tiêu hóa và phòng mổ tổng quát, tích hợp nhiều trang thiết bị tiên tiến như: máy chạy tim phổi nhân tạo, máy hàn mạch cùng hệ thống máy phẫu thuật nội soi ổ bụng, sản phụ khoa/ tiết niệu độ phân giải cao. Trung tâm nội soi được trang bị hệ thống máy nội soi đại tràng, dạ dày, nội soi hô hấp tiêu chuẩn quốc tế tối đa hóa hiệu quả điều trị.

khai trương vinmec hải phòng

Ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup nhấn mạnh: “Cũng như các bệnh viện trên toàn hệ thống, bệnh viện Vinmec Hải Phòng sẽ hoạt động phi lợi nhuận, vì lợi ích cộng đồng nhằm mang lại dịch chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân. Đặc biệt, Vinmec Hải Phòng sẽ được vận hành ngay từ đầu theo các tiêu chuẩn quốc tế như JCI nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất”.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến khẳng định, bệnh viện Vinmec Hải Phòng cũng như hệ thống Vinmec của Tập đoàn Vingroup được đầu tư xây dựng bài bản, quy mô lớn với các trang thiết bị hiện đại, nhất là quy tụ được đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, cũng như đội ngũ điều dưỡng trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đây là yếu tố rất căn bản để Vinmec xứng tầm quốc tế, là một trong những điển hình của ngành Y tế Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố đánh giá cao quyết tâm của Tập đoàn Vingroup xây dựng bệnh viện quy mô lớn, hiện đại ngang tầm quốc tế tại Hải Phòng và khẳng định đây là việc làm phù hợp với định hướng đẩy mạnh xã hội hóa trong lĩnh vực y tế của Đảng và Nhà nước, phù hợp chủ trương của thành phố Hải Phòng, đưa ngành Y tế phát triển mạnh mẽ, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân thành phố và các tỉnh lân cận, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại thành phố, góp phần xây dựng Hải Phòng trở thành trung tâm y tế của vùng duyên hải Bắc bộ. Vinmec Hải Phòng đi vào hoạt động sẽ góp phần giảm tải cho các bệnh viện công lập trên địa bàn thành phố, giúp người dân không phải vượt tuyến hoặc ra nước ngoài chữa bệnh, góp phần mang lại sự an tâm cho du khách quốc tế đến tham quan Hải Phòng nói riêng và khu vực Đông Bắc bộ nói chung.

phối cảnh vinmec hải phòng

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh, với 7 dự án lớn đầu tư vào 6 lĩnh vực trọng yếu, tổng số vốn đầu tư hàng trăm nghìn tỷ đồng, sắp tới đây là một số lĩnh vực khác như cảng biển, dịch vụ logistics, sản xuất điện thoại thông minh… các dự án của Tập đoàn Vingroup góp phần quan trọng, tạo động lực mới cho sự phát triển kinh tế xã hội của Hải Phòng. Thành phố Hải Phòng luôn coi Tập đoàn Vingroup là đối tác chiến lược và tin cậy, thành công của tập đoàn cũng là thành công của thành phố. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố tin tưởng, với kinh nghiệm của hệ thống Vinmec đang hoạt động trên khắp cả nước, với tiềm lực và uy tín, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, Vinmec Hải Phòng sẽ trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy, văn minh, hiện đại của thành phố. Đồng chí mong muốn Tập đoàn Vingroup tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của dự án để đạt quy mô 400 giường bệnh.

Dịch vụ tư vấn 24/7 và hoàn toàn miễn phí

Bởi chuyên viên BĐS có bề dày kinh nghiệm và uy tín của Địa Ốc Phú Thịnh
sẵn sàng trợ giúp và cung cấp thông tin về dự án tới khách hàng

Vui lòng liên hệ 0934 338 111- 0934 282 111